ตั้งแต่ ฿ 19,630




ยอดเยี่ยม
เรามาพักที่westin exelsior Rome 3คืน ตอนที่เรามาถึง ทางโรงแรมรู้ว่าเรามาฮันนีมูนเค้าจึงอัพเกรดห้องให้เรา! ในห้องพักของเรา มีดอกไม้สด,แชมเปญและสตอเบอร์รี่ คุณมาเรียพนักงานต้อนรับใจดีมากๆ จริงๆแล้วพนักงานทุกคนเยี่ยมมากเลย ห้องพักขนาดใหญ่,สวยงามและกว้างขวาง พร้อมทั้งมีเตียงที่สบายสุดๆ ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคนที่อยากได้ที่พักที่หรูหราในทำเลดีๆ คือvia venutoซึ่งเป็นหนึ่งในถนนของโรมที่โด่งดัง มันเป็นการจบทริปฮันนีมูนในยุโรปที่ยอดเยี่ยมจริงๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง
ป้อนวันที่เดินทางของคุณ และเราจะแสดงราคาปัจจุบัน
ไม่ได้เลือกวันที่
หากคุณยังไม่ทราบวันที่เจาะจง ให้เลือกวันที่คร่าว ๆ เพื่อดูราคาโดยประมาณ
Via Vittorio Veneto 125, โรม
ที่โรงแรม
ใช้เวลาช่วงค่ำในบาร์ที่มีบรรยากาศดี ๆ ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นและพักผ่อนในร้านอาหาร จิบกาแฟหอมกรุ่นสักถ้วยในคาเฟ่ ไม่แน่ว่า กาแฟถ้วยนั้นอาจเป็นกาแฟที่มีรสชาติดีที่สุดในเมืองก็ได้ ใครจะรู้ มี Wi-Fi ให้ใช้ในที่พักฟรี คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เมื่อทำการเช็คอิน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
แขกผู้เข้าพักจะได้พบกับสิ่งเหล่านี้ภายในห้องพัก: นาฬิกาปลุก, โทรทัศน์, มินิบาร์, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ รองเท้าแตะ โปรดทราบว่าบริการที่ระบุไว้อาจไม่มีให้บริการในทุกห้องพัก
ข้อเท็จจริง เกี่ยวกับโรงแรม
ปีก่อสร้าง
ประเภทเต้าเสียบ
Type C
230 V / 50 Hz
Type C
(ต่อสายดินแล้ว)
230 V / 50 Hz
Type L
230 V / 50 Hz
จำนวนห้องพัก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
เรียกเก็บเงินแยกต่างหาก
| เช็คอิน |
|---|
| หลังจาก 15:00 |
| เช็คเอาท์ |
|---|
| จนถึง 12:00 |
| เช็คอิน |
|---|
| หลังจาก 15:00 |
| เช็คเอาท์ |
|---|
| จนถึง 12:00 |
A cleaning tax is not included in the reservation price and is payable separately at the hotel.
Mandatory gala dinner fees may apply at Italy hotels. Guests should contact the hotel directly for more information. Front desk is open 24/7. Children over 9 years of age are subject to city tax.
The guest will have to place a card on file to authorize an incidental deposit, which is usually about 30% of room rate, which will be released upon check-out.
Self-parking fee: EUR 71.00 per day
Valet parking fee: EUR 55.00 per day
Late check-in fee available for check-in after 01:00 PM. |
คุณสามารถชำระเงินบางรายการด้วยบัตรธนาคาร เมื่อทำการจองทางออนไลน์ คุณสามารถชำระเงินสำหรับการจองของคุณโดยใช้รหัสโปรโมชัน หากคุณมี |
หากคุณต้องการชำระเงินสำหรับออเดอร์นี้ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารในฐานะนิติบุคคล โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected]
ยอดเยี่ยม
อ้างอิง 3616 รีวิว จากแขกผู้เข้าพักทั่วโลก
2 รีวิว ในภาษาของคุณ
ความสะอาด
8
ผลิตภัณฑ์สุขอนามัย
7
ที่ตั้ง
9
อาหาร
คุ้มค่าเงิน
6,5
ห้องพัก
9
บริการ
8,5
คุณภาพ Wi-Fi
10
การชำระเงินที่ปลอดภัย
การปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัยจากระบบการชำระเงินชั้นนำ
เครื่องหมายบริการจดทะเบียนในสหภาพยุโรป